இந்ததளத்திற்கு வருகை தரும் உங்களை இன் முகத்தோடுவரவேற்கிறேன் .என் நட்புக்கள் அனைவருக்கும் ஏக இறைவனின் சாந்தியும் சமாதானமும் நம் அனைவர்கள் மீதும் நிகழட்டுமாக !!!

Monday, September 24, 2012

டெல்லி அப்பள ஸ்டால்

இதாங்க தஞ்சை அண்ட் கோ(வடசேரி) -வின் டெல்லி அப்பள ஸ்டால்.....

அப்பளம் ஆகும் முன் அடிவாங்குகிறது தண்ணீரும் அப்பள மாவும்...

நீருடன் சேர்த்து இளகுவான அதாவது பதமான நிலையில் சுழலுகிறது.....

தட்டில் ஊற்றப்பட்ட மாவு ஒரே சுழற்றில் தட்டுமுழுவதும் பரவுகிறது....



மாவுடன்கூடிய தட்டு கடாயில் கொதிக்கும் தண்ணீரில் இட்டு வேக வைக்கப்படுகிறது..




தட்டில் வெந்த அப்பளம் தட்டிலிருந்து பிரித்து எடுக்கப்படுகிறது....
அணிவரிசையாக அடுக்கப்பட்ட அப்பளங்கள்.....


பிறகு இங்கு அவற்றை காய வைக்கப்படுகிறது....
நன்றி :http://arumaii.blogspot.com/2012/01/blog-post_22.html

0 comments:

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites