இதாங்க தஞ்சை அண்ட் கோ(வடசேரி) -வின் டெல்லி அப்பள ஸ்டால்..... |
அப்பளம் ஆகும் முன் அடிவாங்குகிறது தண்ணீரும் அப்பள மாவும்... |
நீருடன் சேர்த்து இளகுவான அதாவது பதமான நிலையில் சுழலுகிறது..... |
தட்டில் ஊற்றப்பட்ட மாவு ஒரே சுழற்றில் தட்டுமுழுவதும் பரவுகிறது.... |
மாவுடன்கூடிய தட்டு கடாயில் கொதிக்கும் தண்ணீரில் இட்டு வேக வைக்கப்படுகிறது.. |
தட்டில் வெந்த அப்பளம் தட்டிலிருந்து பிரித்து எடுக்கப்படுகிறது.... |
அணிவரிசையாக அடுக்கப்பட்ட அப்பளங்கள்..... |
பிறகு இங்கு அவற்றை காய வைக்கப்படுகிறது.... |
0 comments:
Post a Comment